Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng của Công ty Xây dựng Phương Bảo

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng là gì? 

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng là sự công nhận hợp pháp của chính phủ về thi công, giám sát…Nhằm đánh giá vắn tắt của Bộ Xây Dựng và Sở Xây Dựng cấp cho đơn vị và công ty có điều kiện và năng lực trong lĩnh vực xây dựng. Đây là một loại thủ tục có liên quan đến cơ sở pháp lí của một công ty, doanh nghiệp duy trì hoạt động trên lĩnh vực này. Nếu công ty hay doanh nghiệp nào không có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng thì sẽ không được tham gia thi công vào các công trình, nghiệm thu, đấu thầu…

Điều kiện về chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng phải dựa trên những yếu tố trên mới được cấp chứng chỉ năng lực xây dựng. Ngoài ra cần phải có giấy cấp thành lập công ty cơ quan thẩm quyền theo quy định của pháp luật, có hợp đồng lao động đối với tổ chức.

Khảo sát xây dựng: Khảo sát địa chất, khảo sát địa hình, công trình địa chất thủy văn.
Lập thiết kế quy hoạch xây dựng
Thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng
Tư vấn quản lý dự án đầu tư xây dựng
Thi công xây dựng công trình cần được giám sát
Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình
Kiểm định xây dựng
Quản lý chi phí đầu tư xây dựng
Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng có cần thiết không?

Câu trả lời là có nó đóng vai trò rất quan trọng nhằm tăng độ tin cậy đối với chủ đầu tư, an toàn cho công nhân thi công giảm tránh được rũi ro trong quá trình thi công. Các công ty cần đáp ứng được các yêu cầu chuyên môn, kỹ thuật và quản lý trong quá trình thi công. Tại công ty xây dựng Phương Bảo có đầy đủ chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng nên gia chủ yên tâm nhé!

Chứng chỉ năng lực hoạt dộng xây dựng công ty Phương Bảo còn có thiết kế, giám sát, thi công về phòng cháy chữa cháy theo pháp luật về phòng cháy, chữa cháy, thi công hệ thống thông tin liên lạc, viễn thông trong công trình.

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng
Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tại Phương Bảo quý khách hàng vui lòng liên hệ để đội ngũ tư vấn thi côn